Daisy Ridley นักแสดงหญิง Star Wars พูดถึงการกลับมาของ Rey ในภาพยนตร์เรื่องใหม่

เป็นเวลาหลายปีแล้วนับตั้งแต่เปิดตัว Star Wars: The Rise of Skywalker ในปี 2019 แต่ Daisy Ridley ก็พร้อมแล้วที่จะกลับมารับบท Rey ภาพยนตร์คนแสดงเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย Ridley ได้รับการประกาศในงาน Star Wars Celebration เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับ Ms. Marvel Sharmeed Obaid-Chinoy และคาดว่าจะติดตาม Rey ฝึกเจไดหลายปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคต่อไตรภาค ในการให้สัมภาษณ์กับ Esquire เมื่อเร็วๆ นี้ ริดลีย์แสดงความตื่นเต้นในการกลับมารับบทนี้ โดยเผยให้เห็นว่าเธอ “เปิดกว้างมากขึ้นอีกหน่อย” สำหรับโปรเจ็กต์ใหม่

“ฉันคิดว่าฉันรู้สึกเหมือนได้เป็นเจ้าของมันมากกว่า” Ridley เปิดเผย “ฉันคิดว่าฉันเป็นเจ้าของมันตั้งแต่ครั้งแรก โดยพื้นฐานแล้ว ตอนนี้ฉันเป็นผู้ใหญ่แล้ว ตอนนั้นฉันไม่รู้สึกเหมือนเป็นผู้ใหญ่อย่างแน่นอน โดยส่วนตัวแล้ว สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไป และในด้านอาชีพ ฉันมีประสบการณ์อื่น ๆ มากมาย และดังนั้น ฉันรู้สึกว่ามันแตกต่างออกไปอย่างแน่นอนในเวลานี้… ฉันกับหนังพวกนี้มีความสุขมาก พูดตามตรง ถ้าฉันไม่ตื่นเต้น ฉันคงไม่ทำ มันให้ความรู้สึกดีมาก สิ่งที่ควรเป็นส่วนหนึ่ง”

“มันไม่ใช่การตัดสินใจที่ยากลำบาก” Ridley กล่าวถึงการกลับมา “ฉันไม่ได้ตอบตกลงในทันที Kathy [Kennedy] ก็เหมือนกับว่า ‘ใช้เวลานานเท่าที่คุณต้องการ’ …ทำไมฉันจะไม่ [ทำ] ใช่ พวกเขาสร้างความแตกแยกแต่ยังนำความรักและความสุขมาสู่ผู้คนมากมายด้วย รู้สึกน่าทึ่งมากที่สามารถแสดงตัวละครต่อไปได้ เช่น ฉันจำได้ไหมว่าเล่นเป็นเธออย่างไร มันเป็นความท้าทายที่น่าสนใจในฐานะนักแสดงในการกลับมาหาบางสิ่งบางอย่างและพยายามค้นหาว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปสำหรับฉันและมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปสำหรับเธอ”

ภาพยนตร์ Star Wars ของ Rey เกี่ยวกับอะไร?

เมื่อปีที่แล้ว มีการเปิดเผยว่า Damon Lindelof และ Britt-Gibson ออกจากโปรเจ็กต์นี้แล้ว โดยมี สตีเฟน ไนท์ จาก Peaky Blinders มารับหน้าที่เขียนบทใหม่ มีรายงานว่าภาพยนตร์ในเวอร์ชันของ Lindelof และ Britt-Gibson นั้นมีเรื่องราวเกิดขึ้น 60 ปี หลังจาก Star Wars: The Rise of Skywalker และเป็นไปตามเวอร์ชันที่เก่ากว่าของ Rey

“ฉันจะบอกว่าด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถเข้าได้ในเช้าวันอาทิตย์นี้ ในวันนี้ ระดับความยากนั้นสูงมาก สูงมาก มากไม่ได้ก็ไม่ควรมีอยู่จริง ” เมื่อเร็วๆ นี้ Lindelof ยอมรับกับ 037fullhdmovie เกี่ยวกับโปรเจ็กต์ของเขา “นั่นคือทั้งหมดที่ฉันจะพูดเพราะฉันมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เช่นเดียวกับคุณ ซึ่งก็คือ มันเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ฉันเห็นนั่งอยู่บนตักพ่อของฉัน อายุสี่ขวบ เดือนพฤษภาคมปี 1977 ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้ที่บางครั้ง เมื่อคุณถือบางสิ่งบางอย่างด้วยความเคารพและนับถืออย่างสูง คุณเริ่มเข้าไปในครัว และคุณแค่พูดว่า ‘บางทีฉันไม่ควรทำอาหาร บางที ฉันควรจะกินข้าว’ เราก็จะทิ้งมันไว้ ณ จุดนั้น”