Speed 3: Sandra Bullock ต้องการร่วมทีมกับ Keanu Reeves อีกครั้ง ในภาค “Before I Die”

คู่หู Speed ​​ของ Keanu Reeves และ Sandra Bullock มุ่งมั่นที่จะสร้างภาพยนตร์ร่วมกันอีกอย่างน้อยหนึ่งเรื่องก่อนที่อาชีพการงานของพวกเขาจะสิ้นสุดลง แม้ว่าพวกเขาจะเข้ากันได้ดีและไว้วางใจกันอย่างลึกซึ้ง แต่พวกเขาก็ปรากฏตัวบนหน้าจอด้วยกันเพียงครั้งเดียวนับตั้งแต่ Speed ออกฉาย Reeves ไม่ได้กลับมาใน Speed 2 ที่มักมุ่งร้าย และพวกเขาจะไม่กลับมารวมตัวกันอีกจนกระทั่ง The Lake House ในปี 2006 ผ่านมา 18 ปีหลังจากภาพยนตร์เรื่องนั้นเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ทั้งคู่ยังคงอยากหาอะไรทำร่วมกันอีก

เมื่อพูดถึงตอนล่าสุดของพอดแคสต์ 50 MPH Bullock และ Reeves ต่างยืนยันว่าพวกเขาต้องการมารวมตัวกันเพื่อทำโปรเจ็กต์เพิ่มอีกอย่างน้อยหนึ่งโปรเจ็กต์ แม้ว่าจะเป็น Speed ภาค 3 ก็ตาม

“มันไม่มีสูตรตายตัว มันเป็นแค่นั้นแหละ” Bullock กล่าวถึงเคมีของพวกเขา “ก่อนที่ผมจะตาย ก่อนที่จะจากโลกนี้ไป ผมคิดว่า Keanu และผมจำเป็นต้องทำอะไรบางอย่างต่อหน้ากล้อง คุณรู้ไหม พวกเรานั่งรถเข็นหรือมีคนเดินหรือเปล่า บางที เราอยู่บนสกู๊ตเตอร์ตัวเล็ก ๆ ที่ดิสนีย์แลนด์หรือเปล่า? “

“มันรู้สึกเหมือนมีเสียงไซเรนดังขึ้น เหมือนมีบางอย่างที่ยังไม่ได้ทำ” Reeves กล่าวเสริม “ผมอยากจะร่วมงานกับคุณอีกครั้งก่อนที่เราจะหลับตา”

ทั้งคู่ยังได้พูดคุยถึงเคมีที่เข้ากันบนจอที่พวกเขามีร่วมกัน และสิ่งที่ทำให้พวกเขาทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดีในโปรเจ็กต์ทุกประเภท

“เรามีความรัก” Reeves อธิบาย “และตัวละครเองก็มีความเสน่หา ผมคิดว่า Jack และ Annie’s นั้นแตกต่างจากของ Sandra และ Keanu แต่ผมคิดว่าเราเล่นกันและคิดว่ามันสนุกดี ผมคิดว่าเราเชื่อใจกันเหมือนกันใช่ไหม ?”

“ใช่ ผมหมายถึงว่าผู้คนมีเรื่องชู้สาวกันในภาพยนตร์ และคุณไม่รู้สึกอะไรระหว่างพวกเขา” Bullock กล่าวเสริม “แล้วผู้คนก็สามารถเกลียดกันในภาพยนตร์ได้ และคุณก็คิดว่า ‘นั่นมันไฟฟ้าเลย’ เราไม่ได้มองหน้ากันในหนังเรื่องนี้ยกเว้นประมาณ 3-4 ครั้ง เพราะเราต้องต่อสู้กับองค์ประกอบต่างๆ อยู่ตลอดเวลา และผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่ทำให้มันน่าตื่นเต้นเช่นกัน นั่นคือการดูมัน ผมคิดว่าคุณต้องการ พวกเขาเชื่อมต่อกัน นั่นเป็นฉากที่ฉลาดมาก เพื่อทำให้ผู้คนแยกจากกัน

“แต่ผมรู้สึกสบายใจกับ Keanu มาก ไม่มีอะไรที่ผมทำไม่ได้หรือทำไม่ได้หรือบอกว่าเขาจะไม่มีผมรู้สึกต่อสู้เพื่อให้ผมทำหรือพูดหรือพยายามและความไว้วางใจแบบนั้นนั้นหายากมาก กับนักแสดง เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมขว้างอะไรไปทางเขา เขาก็ตบมันกลับไปแล้วคุณก็แค่พูดว่า ‘โอเค นั่นคู่หูของผมนะ'”

ติดตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ 037fullhdmovie.com