ภาพยนตร์ City Hunter ของ Netflix นั้นดีอย่างไม่ยุติธรรม

Netflix ไม่ใช่เรื่องแปลกในโลกของการสร้างสรรค์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดัดแปลงจากคนแสดงเรื่องโปรด โดยในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็มีการเผยแพร่ Yu Yu Hakusho, One Piece และ Avatar: The Last Airbender เมื่อเผชิญกับความสำเร็จมากมาย มีอะนิเมะคนแสดงล่าสุดเรื่องหนึ่งที่อาจหายไปในการสับเปลี่ยนแต่ก็สมควรได้รับความสนใจจากแฟนอนิเมะ City Hunter ได้เปิดตัวภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันเรื่องใหม่บน Netflix ซึ่งยกย่องแหล่งที่มาของภาพยนตร์

โชคดีที่ภาพยนตร์ City Hunter ภาคใหม่เป็น “การก้าวกระโดด” ที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนหน้าใหม่ที่อาจไม่มีเวลาดูซีรีส์อนิเมะต้นฉบับและภาพยนตร์ที่สร้างเรื่องราวของ Ryo Saeba ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่แอนิเมชั่น แต่ก็สามารถทำงานได้ดีภายใต้โครงสร้างที่มักจะเฮฮาและจริงจังของเรื่องราวต้นฉบับ มีองค์ประกอบของภาพยนตร์ที่เป็น “อะนิเมะ” ที่ชัดเจนที่สุด เช่น การออกแบบท่าเต้น ทัศนคติที่กล้าหาญของ Ryo และองค์ประกอบของยาลึกลับที่ทำให้พลเมืองของมหาอำนาจของญี่ปุ่น

City Hunter: หนึ่งในผลงานดัดแปลงจากคนแสดงที่ดีที่สุดของ Netflix

ภาพยนตร์คนแสดงใช้งานได้ดีเป็นช่องทางเข้าสู่อนิเมะต้นฉบับ City Hunter เช่นกัน ทำให้ผู้ดูที่มีศักยภาพได้ทราบว่าตนกำลังทำอะไรอยู่ หากพวกเขาต้องการก้าวเข้าสู่โลกแห่งการกวาดล้าง โดยหัวใจหลักแล้ว City Hunter ทำงานได้ดีที่สุดเพื่อความสนุกสนานที่นักแสดงและเรื่องราวมีกับกรอบของมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่ได้รับความสนใจเท่า One Piece แต่ก็ควรเป็นเช่นนั้น

ปัจจุบัน City Hunter มีให้รับชมบน Netflix แล้ว ต่อไปนี้คือวิธีที่บริการสตรีมมิ่งอธิบายถึงการดัดแปลงจากซีรีส์แอนิเมชันคลาสสิกเรื่องคนแสดง “Ryo Saeba เป็น “sweeper” ซึ่งประจำอยู่ที่ชินจูกุ โตเกียว ผู้ซึ่งคอยขจัดปัญหาในโลกใต้พิภพอันโหดร้าย แม้ว่าเขาจะเป็นเพลย์บอยที่ไม่มีใครเทียบได้และพยายามดิ้นรนเพื่อรักษาความเยือกเย็นเอาไว้ เมื่อเขาตอบรับคำขอ เขาจะปฏิบัติด้วยฝีมือนักแม่นปืน ความสามารถด้านกีฬาที่น่าประทับใจ และความสงบเยือกเย็น Ryo ผู้ไม่โอ้อวด โง่เขลา และเจ้าชู้ รับบทโดย  Ryohei Suzuki ในขณะที่นางเอก Kaori Makimura รับบทโดย Hideyuki Makimura คู่หูของ Ryo รับบทโดย Masanobu Ando และ Saeko Nogami นักสืบสาวสวยที่มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับ Ryo รับบทโดย Fumino Kimura”