Netflix

รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Netflix เน็ตฟลิกซ์ ซีรีส์ใหม่ 2021

รีวิวหนัง Netflix ดูซีรีส์ อัปเดตล่าสุด เน็ตฟลิกซ์ หนังฝรั่ง หนังไทย หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2021 ดูได้ทุกที่ทุกเวลา รองรับทุกอุปกรณ์ทั้งคอม มือถือ แท็บเล็ต ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง รีวิวหนัง คลายเครียด สนุกสนาน ในช่วงกักตัว อัปเดตรีวิวหนังใหม่ทุกวัน รีวิวหนัง 2021 หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเอเชียมากมายไม่ว่าจะเป็น หนังเกาหลี หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังอินเดีย ทางทีมงานแอดมิน 037fullhdmovie.com ได้รวบรวมหนังมารีวิวห้ทุกท่านได้ดูแบบจุใจ ที่มีทั้งหนังพากย์ไทย หนังซาวด์แทร็ค หนังแอ็กชัน ดราม่า Sci-Fi อาชญากรรม โรแมนติก หนังการ์ตูนแอนิเมชั่น

หนัง Netflix Rom-Com ใหม่ครองชาร์ตภาพยนตร์ประจำสัปดาห์ของสตรีมเมอร์

หลังจากเปิดตัวอย่างน่าผิดหวังจากภาพยนตร์ตลกชื่อดังอย่าง Unfrosted ทาง Netflix ก็ดูเหมือนว่าจะเข้ากันได้ดีกับ Mother of the Bride เล็กน้อย โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่นำแสดงโดย บรูค ชีลด์ส และ เบนจามิน…

ภาพยนตร์ City Hunter ของ Netflix นั้นดีอย่างไม่ยุติธรรม

Netflix ไม่ใช่เรื่องแปลกในโลกของการสร้างสรรค์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดัดแปลงจากคนแสดงเรื่องโปรด โดยในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็มีการเผยแพร่ Yu Yu Hakusho, One Piece และ Avatar: The Last Airbender เมื่อเผชิญกับความสำเร็จมากมาย มีอะนิเมะคนแสดงล่าสุดเรื่องหนึ่งที่อาจหายไปในการสับเปลี่ยนแต่ก็สมควรได้รับความสนใจจากแฟนอนิเมะ…

Lift ของ Kevin Hart ครอง Netflix 10 อันดับแรกเป็นสัปดาห์ที่ 3 ติดต่อกัน

Lift ของ Kevin Hart ครอง Netflix 10 อันดับแรกเป็นสัปดาห์ที่ 3 ติดต่อกัน

หนังระทึกขวัญการปล้นเรื่องใหม่ของ Kevin Hart ดูเหมือนจะเป็นผลงานเรื่องแรกของ Netflix ในปี 2024 Lift ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของทีมที่มีทักษะสูงในการปล้นเครื่องบินขณะบินอยู่ เปิดตัวทาง Netflix เมื่อใกล้ต้นเดือนมกราคม นับตั้งแต่เปิดตัว หนังก็ขึ้นไปครองตำแหน่งหนังที่มีผู้ชมมากที่สุดของ Netflix…

แนะนำหนังใหม่ใน Netflix ที่จะเข้าช่วงสุดสัปดาห์นี้

แนะนำหนังใหม่ใน Netflix ที่จะเข้าช่วงสุดสัปดาห์นี้ ก่อนสิ้นเดือนมกราคม 2024

หลังจากที่สร้างความฮือฮาให้กับ Kevin Hart’s Lift เมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา Netflix ก็ดำเนินไปอย่างช้าๆ ในสุดสัปดาห์นี้ บริการสตรีมมิ่งสร้างนิสัยในการปล่อยหนังและซีรีส์ใหม่ ๆ มากมายทุกวันศุกร์ สุดสัปดาห์นี้จะได้เห็นผลงานใหม่…

หนังใหม่ Rebel Moon

Rebel Moon นำแสดงโดย Sofia Boutella & Ed Skrein เปิดเผยว่าพวกเขารักษาการแข่งขันกันในกองถ่ายไว้ได้อย่างไร

Rebel Moon: Part One: A Child of Fire จะฉายบน Netflix ในเวลาไม่กี่วัน และผู้ชมต่างรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แยกตำนานมหากาพย์เรื่องใหม่ของแซ็ค สไนเดอร์ออกจากกัน จุดศูนย์กลางของกลุ่มภาพยนตร์เรื่องนี้คือความสัมพันธ์ที่เป็นปฏิปักษ์ระหว่างโครา (โซเฟีย…

หนัง Rebel Moon

นักแสดงนำ Rebel Moon ยืนยันว่า Zack Snyder สร้างฉากขนาด 5 เอเคอร์สำหรับภาพยนตร์ของ Netflix

Rebel Moon Part One: A Child of Fire กำลังฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่ง และภาพยนตร์เรื่องใหม่จะเข้าฉายทาง Netflix ในสัปดาห์หน้า ภาพยนตร์ไซไฟกำกับโดย Zack Snyder…

Load More