หนัง Netflix Rom-Com ใหม่ครองชาร์ตภาพยนตร์ประจำสัปดาห์ของสตรีมเมอร์

หลังจากเปิดตัวอย่างน่าผิดหวังจากภาพยนตร์ตลกชื่อดังอย่าง Unfrosted ทาง Netflix ก็ดูเหมือนว่าจะเข้ากันได้ดีกับ Mother of the Bride เล็กน้อย โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่นำแสดงโดย บรูค ชีลด์ส และ เบนจามิน แบรตต์ เล่าถึงแฟนเก่าที่ถูกบังคับให้กลับมาพบกันอีกครั้งเมื่อพบว่าลูกๆ กำลังจะแต่งงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายทาง Netflix ในช่วงเริ่มต้นของสุดสัปดาห์และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วสำหรับสตรีมเมอร์ โดยสร้างตัวเลขที่มั่นคงในช่วงสามวันแรก

ล่าสุดทาง Netflix ได้เปิดตัวตัวเลขสตรีมมิ่งสำหรับรายการที่ใหญ่ที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และ Mother of the Bride ก็เป็นภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในบริการนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการชมเป็นเวลา 40 ล้านชั่วโมงนับตั้งแต่เปิดตัว ซึ่งชนะสัปดาห์นั้นด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่สูง แม้ว่าจะดูได้เพียงสามวันก็ตาม อันดับสอง Unfrosted ทำรายได้ไปเพียง 14 ล้านชั่วโมง

กระแสความสำเร็จของแม่เจ้าสาวยังคงดำเนินต่อไปในสัปดาห์ใหม่นี้ รายชื่อภาพยนตร์ 10 อันดับแรกของ Netflix ประจำวันอังคารที่ผ่านมามีหนังรอมคอมอยู่ในตำแหน่งโดยรวมอันดับแรก

คุณสามารถดูรายชื่อภาพยนตร์ยอดนิยม 10 อันดับแรกของ Netflix ประจำวันอังคารได้ที่ด้านล่าง!

1. Mother of the Bride

“งานแต่งงานในปลายทางกลายเป็นเรื่องน่าอึดอัดใจเมื่อแม่ของเจ้าสาวพบว่าพ่อของเจ้าบ่าวคือแฟนเก่าของเธอ บรูค ชีลด์ส, มิแรนดา คอสโกรฟ และเบนจามิน แบรตต์เป็นดารา”

2. Shrek

“ในภารกิจกู้เจ้าหญิงจากมังกรพ่นไฟ ยักษ์ยักษ์ เชร็ค ร่วมมือกับเพื่อนร่วมชาติที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ นั่นคือลาจอมฉลาด”

3. The Courier

“ชายเจียมเนื้อเจียมตัวจากมาดริดทำงานอย่างชาญฉลาดเพื่อเข้าสู่โครงการฟอกเงินระหว่างประเทศในภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดใจเรื่องนี้โดย Daniel Calparsoro”

4. Shrek Forever After

“โลกของเชร็คกลับหัวกลับหางหลังจากที่เขาทำข้อตกลงกับรัมเพลสติลต์สกิน ดองกี้ ฟิโอน่า และพุส อิน บู๊ทส์จะช่วยเขาทำสิ่งที่ถูกต้องได้หรือไม่”

5. Unfrosted

“แบตเทิลครีก มิชิแกน ปี 1963 บ้านของธัญพืชยักษ์ใหญ่อย่าง Kellogg’s และ Post กลายเป็นสนามรบเคลือบน้ำตาลและเป็นสงครามเต็มรูปแบบเพื่อคิดค้นอาหารเช้าขึ้นมาใหม่”

6. The Judge

“โรเบิร์ต ดูวัลล์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เป็นครั้งที่ 7 จากบทบาทของเขาในฐานะผู้พิพากษาเกษียณอายุในการพิจารณาคดีฆาตกรรมในละครแนวกฎหมายที่น่าจับตามองเรื่องนี้”

7. Madagascar: Escape 2 Africa

“เบน สติลเลอร์, คริส ร็อค, เดวิด ชวิมเมอร์ และจาดา พิกเกตต์ สมิธพากย์เสียงกลุ่มสัตว์ในสวนสัตว์ที่ติดอยู่ในแอฟริกาในภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกสุดสนุกเรื่องนี้”

8. The Super Mario Bros. Movie

“เคลื่อนย้ายอย่างน่าอัศจรรย์จากบรูคลินไปยังอาณาจักรเห็ด ช่างประปาผู้กล้าหาญสองคนร่วมมือกับเจ้าหญิงเพื่อต่อสู้กับเต่าหายใจไฟที่กดขี่ข่มเหง”

9. The Equalizer

“เจ้าหน้าที่ข่าวกรองที่เกษียณแล้ว โรเบิร์ต แมคคอล กลับมาดำเนินการอย่างไม่เต็มใจเพื่อปกป้องสาวขายบริการทางเพศจากสมาชิกมาเฟียผู้โหดร้าย”

10. War Dogs

“นักนวดบำบัดต้องเข้าใจเมื่อเขาร่วมมือกับเพื่อนสมัยเด็กที่มีเสน่ห์ในธุรกิจการค้าอาวุธระดับโลกที่ร่ำรวยแต่ร่มรื่น”

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติมได้ที่ 037fullhdmovie.com