แนะนำหนังใหม่ใน Netflix ที่จะเข้าช่วงสุดสัปดาห์นี้
แนะนำหนังใหม่ใน Netflix ที่จะเข้าช่วงสุดสัปดาห์นี้

แนะนำหนังใหม่ใน Netflix ที่จะเข้าช่วงสุดสัปดาห์นี้ ก่อนสิ้นเดือนมกราคม 2024

หลังจากที่สร้างความฮือฮาให้กับ Kevin Hart’s Lift เมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา Netflix ก็ดำเนินไปอย่างช้าๆ ในสุดสัปดาห์นี้ บริการสตรีมมิ่งสร้างนิสัยในการปล่อยหนังและซีรีส์ใหม่ ๆ มากมายทุกวันศุกร์ สุดสัปดาห์นี้จะได้เห็นผลงานใหม่ ๆ ตามปกติ แต่จะมีจำนวนเรื่องน้อยกว่าที่เคยเห็นมากกว่าทุกครั้ง

รายการใหม่สุดสัปดาห์เริ่มในเช้าวันพฤหัสบดีพร้อมกับรายการตลกพิเศษเรื่องใหม่จาก Rachid Badouri วันศุกร์เป็นวันเพิ่มที่ “ยิ่งใหญ่ที่สุด” ของสุดสัปดาห์ แต่จะมาพร้อมกับชื่อใหม่เพียง 4 ชื่อเท่านั้น

วันศุกร์นี้จะได้เห็นซีซั่นใหม่ของ Love on the Spectrum เปิดตัวทาง Netflix และนั่นถือเป็นรายการมาใหม่ที่ใหญ่ที่สุดตลอดสุดสัปดาห์ ตอนใหม่ของ Love Is Blind: Sweden จะมาถึงในวันศุกร์ และซีซั่นเก่าของ The Real World จะถูกเพิ่มในวันเสาร์

ทุกท่านสามารถตรวจสอบรายการหนังและซีรีส์ที่จะเข้าฉายช่วงสุดสัปดาห์ทั้งหมดของ Netflix ได้ที่ Moviedee24.com หรือทางด้านล่างนี้!

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2024

Rachid Badouri: Les fleurs du tapis (CA) – NETFLIX COMEDY

นักแสดงตลกชาวควิเบกผู้มีเสน่ห์ เข้าใจทุกอย่างตั้งแต่การพบปะกับแฟนบอลที่เหยียดเชื้อชาติไปจนถึงการปล่อยให้ความสำเร็จมาครอบงำเขาในรายการสแตนด์อัพพิเศษที่ตรงไปตรงมานี้

วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2024

Love is Blind: Sweden – ซีรีส์ NETFLIX (ตอนใหม่)

การทดลองหาคู่ที่ไม่เหมือนใครเกิดขึ้นในประเทศสวีเดน เนื่องจากคนโสดในท้องถิ่นแสวงหารักแท้และขอแต่งงาน ก่อนที่จะได้พบกันด้วยตนเอง

Love on the Spectrum U.S. : ซีซัน 2 – ซีรีส์ NETFLIX

คนโสดที่เป็นออทิสติก รวมถึงความหวังโรแมนติกใหม่ๆ และใบหน้าที่คุ้นเคย ค้นหาคู่ที่สมบูรณ์แบบในซีรีส์สารคดีเกี่ยวกับการออกเดทนี้

Mi soledad tiene alas (ES) – ภาพยนตร์ NETFLIX

ด้วยการกลับมาของพ่อผู้ห่างเหิน ปีศาจในตัวของแดนก็ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง และก่อให้เกิดเกลียวคลื่นตกต่ำลง ความรักสามารถช่วยเขาให้พ้นจากชะตากรรมอันน่าเศร้าได้หรือไม่?

Sixty Minutes (DE) – ภาพยนตร์ NETFLIX

ด้วยความสิ้นหวังที่จะไม่สูญเสียการควบคุม นักสู้ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานสร้างศัตรูตัวฉกาจ เมื่อเขายอมทิ้งคู่ต่อสู้เพื่อไปแข่งในงานวันเกิดของลูกสาว

วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2024

Captivating the King (KR) – ซีรีส์ NETFLIX

ราชาผู้น่าหลงใหล ดึงเรื่องราวความรักอันโหดร้ายระหว่างกษัตริย์อีอินซึ่งตกอยู่ในอันตรายจากการแย่งชิงอำนาจทั้งราชวงศ์และการเมือง และคังฮีซูที่พยายามเกลี้ยกล่อมกษัตริย์และแก้แค้นแต่กลับถูกล่อลวงแทน

แม้ว่านี่อาจเป็นสุดสัปดาห์ที่ช้าสำหรับการสตรีม แต่ Peacock ก็เป็นสถานที่สำหรับการดูรายการทีวียอดนิยมที่กลับมาอีกครั้ง และทาง สตรีมของ NBCUniversal ได้เพิ่มรอบปฐมทัศน์ของรายการ One Chicago ซึ่งออกอากาศทาง NBC คืนวันพุธ เช้าวันศุกร์จะเห็นบริการเดียวกันนี้เพิ่มรอบปฐมทัศน์ของรายการ Law & Order หลังจากเปิดตัวทางทีวีในคืนวันพฤหัสบดี ในบริการนี้ยังเพิ่ม Nope ของ Jordan Peele ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในปี 2022 อีกด้วย