ภาพยนตร์ Final Destination เรื่องใหม่นำแสดงโดย Stargirl และ Chucky Alums
ภาพยนตร์ Final Destination เรื่องใหม่นำแสดงโดย Stargirl และ Chucky Alums

ภาพยนตร์ Final Destination เรื่องใหม่นำแสดงโดย Stargirl และ Chucky Alums

Final Destination: Bloodlines ยืนยันรายชื่อนักแสดงแล้ว ตามรายงานของ 037fullhdmovie ภาพยนตร์เรื่องใหม่เรื่องที่ 6 ในแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญ Final Destination รวมถึงดาราอายุน้อยหลายคนที่มี Brec Bassinger (Stargirl จาก DC), Teo Briones (Chucky) และ Kaitlyn Santa Juana (The Flash) เป็นผู้นำภาคต่อ คนอื่นๆ ที่มาร่วมทีมนักแสดง และบางทีอาจต้องพบกับจุดจบของพวกเขาบนจอภาพยนตร์ในรูปแบบที่สร้างสรรค์ เช่น Richard Harmon (The 100), Anna Lore (Gotham Knights), Owen Patrick Joyner (Julie and the Phantoms). Max Lloyd-Jones (The Book of Boba Fett), Rya Kihlstedt (Star Wars: Obi-Wan Kenobi) และ Tinpo Lee (The Manor)

Final Destination: Bloodlines กำลังถ่ายทำและถ่ายทำโดยผู้กำกับ Zach Lipovsky และ Adam B. Stein (Freaks) Spider-Man: No Way Home ผู้กำกับ Jon Watts และ Dianne McGunigle (Cop Car, Atlanta) ผลิตภาพยนตร์เรื่องใหม่ร่วมกับผู้สร้างแฟรนไชส์ Craig Perry และ Sheila Hanahan Taylor แม้ว่าจะไม่มีการกำหนดวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการสำหรับ Final Destination: Bloodlines แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งเป้าไว้ที่วันเข้าฉายในปี 2025 ซึ่งจะเป็นวันครบรอบ 25 ปีของภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์นี้

“หลังจากผ่านพ้นโรคระบาดและการนัดหยุดงานมาอย่างยาวนาน ในที่สุดวันแรกก็อยู่ในกระป๋องแล้ว” Perry เขียนในโพสต์บนเฟซบุ๊กเมื่อต้นสัปดาห์นี้ “ปี 2025 จะเป็นวันครบรอบ 25 ปีของการเปิดตัวภาคแรกในแฟรนไชส์ การได้รับเกียรติในการออกฉายทั่วโลกอีกครั้ง (ในระบบ IMAX ไม่น้อยไปกว่านั้น) ถือเป็นสิ่งที่หายากและมหัศจรรย์ ฉันรู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งสำหรับโอกาสนี้ และขอขอบคุณทีมงานที่มีความสามารถสูงส่งที่ทำงานหนักเพื่อทำให้สิ่งนี้เป็นจริง เจอกันใหม่ปีหน้า ป.ล. ฉันรู้ ฉันรู้ Pet Sematary: Bloodlines แต่นี่คือชื่อที่เรามีมาสามปีแล้ว และ เรากำลังเก็บมันไว้…สำหรับตอนนี้”

รายละเอียดโครงเรื่องสำหรับ Final Destination: Bloodlines อยู่ระหว่างการสรุป แต่ก่อนหน้านี้มีการล้อเลียนว่าอาจไม่ยึดติดกับสูตรที่พยายามและเป็นจริงของแฟรนไชส์มากเท่าที่เราคาดหวัง

“ฉันจะบอกว่ามันไม่ใช่แค่ ‘เราตั้งกลุ่มคนขึ้นมา พวกเขาโกงความตาย แล้วความตายก็พาพวกเขาไป’” ผู้สร้างซีรีส์ Jeffrey Reddick บอกกับ Dread Central ก่อนหน้านี้ “และมีรอยย่นประการหนึ่งที่เราเพิ่มเข้าไปในภาพยนตร์ทุกเรื่อง เช่น เปลี่ยนแปลงมันนิดหน่อย อันนี้คือ… หนัง Final Destination ที่แท้จริง แต่มันไม่เป็นไปตามสูตรแบบนั้นที่เราเคยทำ ค่อนข้างเป็นที่ยอมรับ… ฉันคิดว่าฉันสามารถพูดได้มากขนาดนั้น “

แฟรนไชส์ The Final Destination ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกไปแล้วกว่า 650 ล้านเหรียญจากภาพยนตร์ 5 เรื่องแรกด้วยงบประมาณรวม 150 ล้านเหรียญจากการเข้าฉายทั้งหมด เมื่อถึงเวลา Final Destination: Bloodlines จะเข้าฉายในปี 2025 ซึ่งจะมาหลังจากภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในซีรีส์นี้ถึง 14 ปี ซึ่งก็คือ Final Destination 5 ในปี 2011