Marvel Studios San Diego Comic-Con Panel: พวกเขาจะนำโปรเจ็กต์ MCU ใดบ้างมาที่ Hall H

Marvel Studios มีอะไรอีกมากมายให้พิสูจน์ที่ Hall H ในปีนี้ เราจะพูดถึงภาพยนตร์และรายการทีวี MCU ที่เราจะได้เห็นในงาน SDCC 2024

Marvel Studios กำลังจะมาที่ San Diego Comic-Con 2024 พร้อมสิ่งที่ต้องพิสูจน์ Marvel Cinematic Universe สะดุดตั้งแต่ Avengers: Endgame สิ้นสุด Infinity Saga ในปี 2019 และโดยสุจริต การนำเสนอ MCU ใน Hall H อันโด่งดังของ SDCC ได้สะดุดพร้อมกับแฟรนไชส์

อย่างไรก็ตาม Marvel Studios ได้ทำการปรับทิศทางใหม่ต่อสาธารณะเพื่อให้แฟรนไชส์กลับสู่จุดสูงสุดในอดีต และสำหรับแฟน ๆ หลายคน การแสดง Hall H ของ Marvel ที่ SDCC 2024 จะเป็นสถานที่พิสูจน์ว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นได้ผล

ด้วยการเดิมพันแบบนั้น Marvel จำเป็นต้องดับไฟประชาสัมพันธ์จำนวนมากในหลายๆ ด้าน เรามาแจกแจงสิ่งที่พวกเขาจำเป็นต้องแสดงให้แฟนๆ เห็นในระหว่างการนำเสนอของ Hall H เพื่อที่จะดำเนินการดังกล่าว:

Deadpool & Wolverine

San Diego Comic-Con 2024 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม โดย Marvel มักจะแสดง Hall H ในคืนวันเสาร์ Deadpool & Wolverine จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม ถ้าคุณคิดว่าสองเหตุการณ์นี้จะไม่เกี่ยวข้องกัน คุณบ้าไปแล้ว

คาดว่า Ryan Reynolds, Hugh Jackman และทีม Deadpool & Wolverine จะมาร่วมงานฝูงชนที่ SDCC ซึ่งจะปิดท้ายด้วยงานคัดกรองแฟนๆ ครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นประเพณี Comic-Con ที่น่าภาคภูมิใจ เนื่องจาก Deadpool 3 จะออกฉาย และการเปลี่ยนแปลง MCU จะทำให้อินเทอร์เน็ตท่วมท้น Marvel Studios อาจมาที่ Hall H พร้อมประกาศที่สำคัญมากสำหรับแฟรนไชส์ ​​MCU ใหม่

Captain America: Brave New World

Captain America: Brave New World น่าจะเป็นบทที่เปลี่ยนแปลงเกมของ MCU หรือที่เรียกว่า Captain America: The Winter Soldier ขณะนี้ภาพยนตร์ส่วนใหญ่อยู่ในกระป๋องแล้ว และความจริงที่ว่าภาพดังกล่าวได้ฉายแล้วที่ CinemaCon 2024 เราจึงสามารถสรุปได้ว่า Captain America 4 จะเป็นส่วนสำคัญของการนำเสนอ Hall H ของ Marvel

ตัวอย่างใหม่ + ฟุตเทจม้วนร้อนสุดพิเศษเฉพาะ SDCC ถือเป็นการนำเสนอแบบดั้งเดิมสำหรับแฟนๆ และเราอาจคาดหวังได้ว่าจะได้นักแสดงรวมดารามากมาย (ซึ่งรวมถึง Anthony Mackie, Carl Lumbly, Tim Blake Nelson, Giancarlo Esposito, นักมวยปล้ำ Seth Rollins และ Harrison ฟอร์ด) เพื่อเข้าร่วมและให้ความบันเทิงแก่ฝูงชนฮอลล์เอช

โฉมแรกอย่างเป็นทางการของชุดกัปตันอเมริกาชุดใหม่ของแม็กกี้ การออกแบบของเนลสันในฐานะจอมวายร้าย “The Leader” ของ Marvel หรือการล้อเลียน Thunderbolt Ross ของ Ford ที่กลายเป็น Red Hulk ล้วนกลายเป็นกระแสไวรัล

Thunderbolts*

Thunderbolts* จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงฤดูร้อนปี 2025 และมีรายงานว่าจะทำหน้าที่เป็นผลงานร่วมกับ Captain America: Brave New World ขณะนี้ Thunderbolts* ก็เสร็จสิ้นการผลิตแล้ว ทำให้ตัวอย่าง Hall H และ/หรือเรื่องดังกระหึ่มเป็นเดิมพันอย่างแน่นอน

ด้วยการผสมผสานตัวละครที่หลากหลาย (วาล, โกสต์, เรดการ์เดียน, แบล็ควิโดว์ II, วินเทอร์โซลเจอร์, เอเจนต์สหรัฐ และทาสก์มาสเตอร์) รับบทโดยกลุ่มนักแสดงแสนสนุก (จูเลีย หลุยส์-เดรย์ฟัส, ฮันนาห์ จอห์น-คาเมน, เดวิด ฮาร์เบอร์, ฟลอเรนซ์ Pugh, Sebastian Stan, Wyatt Russell และ Olga Kurylenko) ทีมงานของ Thunderbolts* พร้อมด้วยนักแสดงหลักทั้งหมด ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Marvel Studios เช่นเดียวกับ Fantastic Four จุดขายที่แท้จริงของ Thunderbolts* คือการได้เห็นทีมตัวละครสุดแปลกโต้ตอบกัน ซึ่งเป็นแนวคิดที่นักแสดงสามารถแสดงให้ผู้ชมใน Hall H ได้สัมผัสโดยตรง

โบนัสคะแนนหากแฮร์ริสัน ฟอร์ดพูดถึงการเปลี่ยนแปลงระหว่างบท Captain America 4 และ Thunderbolts* เล็กน้อย เนื่องจากเขาปรากฏตัวในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง

Fantastic Four

เทพนิยายของ MCU Fantastic Four จะคุ้มค่ากับหนังสือทั้งเล่มเมื่อทุกอย่างพูดและทำเสร็จแล้ว หนึ่งในภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนเรื่องใหญ่เรื่องแรกๆ ของปี 2000 อยู่บนถนนที่ยาวนานและยากลำบากในการชนะใจแฟนๆ และประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ

Marvel Studios จำเป็นต้องเปลี่ยนการตีตราที่ไม่ดีเกี่ยวกับ Fantastic Four และ Hall H คือที่ที่จะเริ่มทำมัน F4 ยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำ ดังนั้นจึงไม่มีภาพใดที่คาดว่าจะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามคอนเซ็ปต์อาร์ตในช่วงแรก (ดูด้านบน) ทำให้แฟน ๆ ต่างพากันฮือฮา ดังนั้นการเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับฉาก ตัวละคร และเนื้อเรื่องในช่วงปี 1960 ของ Fantastic Four จึงเป็นเรื่องใหญ่ ที่สำคัญกว่านั้น: การแนะนำนักแสดงหลักของภาพยนตร์และการที่แฟนๆ สนุกกับการเห็นพวกเขาล้อเล่นด้วยกันบนเวทีจะเป็นชัยชนะครั้งใหญ่ในการประชาสัมพันธ์สำหรับ Marvel Studios

Blade

โปรเจ็กต์ MCU อื่น ๆ ที่มีการตีตราเชิงลบมากมายติดอยู่คือการรีบูต MCU ของ Blade โปรเจ็กต์นี้มีดาราดังอย่าง Mahershala Ali ผู้ชนะรางวัลออสการ์หลายคน และราชินีสยองขวัญ Mia Goth (X, Pearl, Maxxxine) ติดมาด้วย แต่ยังมีรายงานเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์เรื่องราวที่แปลกประหลาด การเปลี่ยนแปลงนักเขียน/สคริปต์หลายคน และผู้กำกับหลายคนที่เดินจากไป โปรเจ็กต์นี้ทำให้ภาพยนตร์แอ็คชั่นแวมไพร์รู้สึกถูกสาปอย่างแท้จริง

หาก Marvel Studios สามารถแสดงร่วมกันได้ในช่วง Comic-Con การมี Ali, Goth และทีมงานสร้างสรรค์ (มือเขียนบท และผู้กำกับ) ที่ล็อคตัวไว้มาปรากฏตัวบนเวทีด้วยกันคงเป็นภาพแห่งความมั่นใจที่โปรเจ็กต์ต้องการอย่างมาก

X-Men

หาก Marvel Studios ต้องการทำลายบ้านอย่างง่ายดายในงาน Comic-Con 2024 X-Men จะเป็นอาวุธที่ดีที่สุดในการจัดวางกำลัง

ขณะนี้แฟน ๆ กำลังน้ำลายฟูมปากเพื่อบ่งชี้ว่า MCU X-Men รีบูตจะเป็นอย่างไร – และใครจะเป็นผู้รับบทเป็นตัวละคร เนื่องจาก Deadpool & Wolverine อาจสร้างรากฐานสำหรับการรีบูต MCU X-Men และการ์ตูน X-Men ได้รับการรีบูท Hall H อาจเป็นสถานที่ที่แฟน ๆ ได้รับการแนะนำเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับภาพยนตร์และรายการทีวี X-Men รุ่นใหม่ นักแสดง แฟนมาร์เวลยังจำเหตุการณ์สำคัญในปี 2010 เมื่อเควิน ไฟกีนำเหล่านักแสดงจากอเวนเจอร์มารวมตัวกันบนเวทีฮอลล์ เอช เป็นครั้งแรก มันจะเป็นคราวของ X-Men หรือไม่?

Daredevil: Born Again

Daredevil: Born Again เป็นการรีบูตซีรีส์ Marvel TV ที่ถ่ายทำมาหลายเดือนแล้ว ดังนั้นจึงมีเนื้อหาเพียงพอสำหรับ Marvel Studios ที่จะดึงแผง Hall H ที่เต็มเปี่ยมสำหรับการแสดงออกมา

ดาราซีรีส์ ชาร์ลี ค็อกซ์ (แมตต์ เมอร์ด็อก/แดร์เดวิล) และวินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ (วิลสัน ฟิสก์/คิงพิน) เป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการประชุมใหญ่ และเป็นดาราที่กลับมาอีกครั้งในซีรีส์ Marvel Netflix Daredevil (เอลเดน เฮนสัน, เดโบราห์ แอน โวลล์, วิลสัน เบเธล, จอน) Bernthal) อาจจะนำความกระตือรือร้นมาด้วย

การเปิดตัวตัวอย่างแรกของ Daredevil: เกิดอีกครั้งระหว่างการนำเสนอของ Hall H ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่าย ตามมาด้วยนักแสดงและทีมงานถาม & ตอบ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ดีในการเคลียร์สิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวละคร Marvel Netflix Defenders คนอื่น ๆ เช่น Jessica Jones ของ Krysten Ritter หรือ Luke Cage ของ Mike Colter การที่นักแสดงคนใดคนหนึ่งในสองคนนี้โผล่ออกมาด้วยความประหลาดใจจะเป็นเรื่องสำคัญ

Agatha All Along

ตอนนี้เรารู้แล้วว่ามันมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Agatha All Along เรารู้ว่ามินิซีรีส์นี้ถ่ายทำเสร็จแล้ว และกำหนดฉายในเดือนกันยายนหลังจาก Comic-Con ทันที คาดว่าอกาธาและเพื่อนๆ จะอยู่ในฮอลล์ เอช

นักแสดงของ Agatha All Along อัดแน่นไปด้วยพรสวรรค์ รวมถึงดาราซีรีส์อย่าง Kathryn Hahn, Aubrey Plaza (The White Lotus), Joe Locke (Heartstopper), Patti LuPone (American Horror Story), Sasheer Zamata (SNL), Debra Jo Rupp (That ’90s) แสดง) และอื่นๆ การนำสาวๆ ออกมาเป็นวงดนตรีจะเป็นตัวหยุดการแสดงที่คู่ควรกับ Hall H และอีกหนึ่งแผงที่ตลกขบขัน โปรเจ็กต์ม้ามืดเล็กๆ น้อยๆ ของอกาธาจะเผยให้เห็นความเชื่อมโยงกับ MCU ที่ใหญ่กว่า และโปรเจ็กต์ม้ามืดเล็กๆ นี้สามารถสร้างกระแสฮือฮาครั้งใหญ่เมื่อมุ่งหน้าสู่วันฉายรอบปฐมทัศน์

Ironheart

ได้รับการยืนยันเมื่อต้นฤดูร้อนนี้ว่าซีรีส์ Ironheart ของ Marvel ยังคงมีกำหนดฉายในปี 2025 ซีรีส์ดังกล่าวมีการผลิตในปี 2023 แต่จากนั้นก็หลุดออกจากแผนที่เมื่อ Disney+ ไม่ได้กำหนดฉายในปี 2024

Ironheart ไม่เพียงแต่จะสานต่อกิจกรรมที่เริ่มต้นใน Black Panther: Wakanda Forever เท่านั้น แต่ยังจะแนะนำวายร้ายตัวสำคัญของ Marvel คนใหม่ในเรื่อง The Hood (Anthony Ramos) ตัวอย่างทีเซอร์ Ironheart ที่ให้แฟนๆ ได้ดูซีรีส์นี้เป็นครั้งแรก บวกกับนักแสดงเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับความล่าช้าในการเผยแพร่ คงจะเป็นเวลาที่เหมาะสม

Wonder Man

เมื่อเร็วๆ นี้ Marvel และ Disney ยืนยันว่ามินิซีรีส์ Wonder Man Disney+ ยังคงเกิดขึ้นอยู่ และหาก Daredevil และ Ironheart ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Hall H ในงาน SDCC 2024 มันก็สมเหตุสมผลแล้วที่ Wonder Man จะมาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ด้วย เนื่องจากการแสดงจะเป็นตัวแทนของช่องทาง “Marvel Spotlight” ของ MCU (ควบคู่ไปกับ Werewolf by Night และ Echo) จึงค่อนข้างสำคัญที่จะรวมไว้ในพอร์ตโฟลิโอของเนื้อหา MCU ใหม่

Wonder Man กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต ดังนั้นฟุตเทจที่ดังฉ่าฉ่าซึ่งล้อเลียนโทนเสียงที่ “แตกต่างอย่างมาก” ของรายการจึงทำได้อย่างง่ายดาย การได้รับดาว Yahya Abdul-Mateen II (Watchmen ของ HBO), Demetrius Grosse, Ben Kingsley, Ed Harris และ Josh Gad ร่วมกันบนเวทีจะน่าประทับใจ ลูกเรือเสียชีวิตขณะถ่ายทำ Wonder Man ดังนั้นช่วงเวลาแห่งการรำลึกถึงโศกนาฏกรรมครั้งนั้นจึงเหมาะสม