ผู้กำกับ Furiosa: Mad Max Saga เผยตัวละคร “History Man” ตัวใหม่ใน Prequel

ตัวอย่างล่าสุดของ Furiosa: A Mad Max Saga บรรยายเกี่ยวกับภารกิจของ Furiosa เพื่อกลับบ้าน และแทนที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับคลิปโปรโมตเท่านั้น ผู้กำกับ George Miller ยืนยันว่า “History Man” คนนี้จริงๆ แล้วเป็นตัวละครใน แฟรนไชส์ ด้วยภาพยนตร์สี่เรื่องก่อนหน้านี้ในแฟรนไชส์ที่แผ่ขยายออกไปหลายทศวรรษ Miller เล่าว่าหนึ่งในวิธีเดียวที่จะรักษาและเผยแพร่ข้อมูลในโลกหลังหายนะก็คือการใช้คนในประวัติศาสตร์ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลและเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้อง Furiosa: A Mad Max Saga มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 24 พฤษภาคม

“นั่นคือผู้บรรยายที่เรียกว่า History Man” Miller เล่ากับ 037fullhdmovie “ ในเรื่องนี้ เราได้พบกับชายนักประวัติศาสตร์ และเพราะมันเป็นนิยายเกี่ยวกับเรื่องราว Fury Road เกิดขึ้นเป็นเวลาสามวันสองคืน หนังเรื่องนี้เกิดขึ้นโดยทั่วไปเป็นเวลา 16 ปีนับจากตอนที่เธออายุ 10 ถึง 26 ปี มันดำเนินไปไกลกว่านั้นเล็กน้อยเมื่อเธออายุ 10 ถึง 26 ปี กำลังจะอายุ 28 ปี แต่โดยพื้นฐานแล้วมันก็คือช่วง 16 ปีนั้นเอง และเราได้พบกับตัวละครตัวนี้ และเขาก็เป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว ดังนั้น เขาจึงเป็นผู้บรรยาย”

นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตอีกว่าบุคคลในประวัติศาสตร์เหล่านี้เป็น “วิธีเดียวที่จะรักษาหรือแบ่งปันวัฒนธรรมหรือข้อมูล”

ในตัวอย่างภาพยนตร์ ผู้บรรยายบรรยายว่า “เพื่อกลับบ้าน Furiosa ต่อสู้กับโลก” มิลเลอร์อ้างว่าตัวละครนี้ “เป็นส่วนสำคัญ” ของเรื่องราว แฟนๆ คงจะสงสัยว่าเขามีส่วนร่วมในเรื่องราวของตำนานนี้อย่างไร

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้จะมุ่งเน้นไปที่ Furiosa ซึ่งผู้ชมได้พบใน Mad Max: Fury Road มิลเลอร์ได้แสดงให้เห็นว่าการผจญภัยครั้งใหม่ในแฟรนไชส์นี้จะไม่เป็นสิ่งที่แฟน ๆ คาดหวัง

“เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวของ Furiosa และวิธีที่เธอถูกพาออกจากบ้าน และใช้ชีวิตที่เหลือของเธอเพื่อพยายามกลับไป” มิลเลอร์เล่าให้ฟังกับนิตยสาร Empire เมื่อต้นเดือนนี้ ” ใน Fury Road เรื่องราวจะดำเนินไปเป็นเวลาสามวันสองคืน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวที่วิ่งตรงไปยัง Fury Road เป็นเวลา 15 ปี”

เขากล่าวต่อว่า “มันเป็นสัตว์ที่แตกต่างออกไป … มันมีสถานที่ที่แตกต่างกันมากมาย มันเป็นการผจญภัย ไม่ต้องสงสัยเลย”

ใน Furiosa: A Mad Max Saga ในขณะที่โลกล่มสลาย Furiosa วัยเยาว์ถูกแย่งชิงจาก Green Place of Many Mothers และตกไปอยู่ในมือของ Biker Horde ผู้ยิ่งใหญ่ที่นำโดย Warlord Dementus พวกเขากวาดล้างดินแดนรกร้างและพบกับป้อมปราการซึ่งมี The Immortan Joe เป็นประธาน ในขณะที่ Tyrant ทั้งสองทำสงครามเพื่อแย่งชิงอำนาจ Furiosa จะต้องเอาชีวิตรอดจากการทดลองมากมายในขณะที่เธอรวบรวมวิธีการเพื่อหาทางกลับบ้าน

ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้มาจากผู้สร้างแฟรนไชส์ George Miller และนำแสดงโดย Anya Taylor-Joy, Chris Hemsworth, Tom Burke, Nathan Jones, Angus Sampson และ Quaden Bayles

Furiosa: A Mad Max Saga เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 24 พฤษภาคม 2024 เร็ว ๆ นี้