James Gunn ยืนยันว่า 2 นักแสดง Peacemaker ไม่ได้อยู่ใน Superman Legacy
James Gunn ยืนยันว่า 2 นักแสดง Peacemaker ไม่ได้อยู่ใน Superman Legacy

James Gunn ยืนยันว่า 2 นักแสดง Peacemaker ไม่ได้อยู่ใน Superman: Legacy

การรีบูท DC Universe ของ James Gunn และ Peter Safran กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ซึ่งเป็นการเปิดโลกใหม่ของหนังซูเปอร์ฮีโร่และรายการทีวี หนังเรื่องแรกที่จะเข้าร่วมใน DCU คือ Superman: Legacy ซึ่งจะเขียนบทและกำกับโดย Gunn สำหรับวันเข้าฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2025 การเก็งกำไรเกี่ยวกับ Superman: Legacy ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแฟน ๆ สงสัยว่าตัวละคร DC ตัวใดที่อาจจะปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้หรือไม่ก็ได้ และดูเหมือนว่า Gunn เองก็จะหักล้างอีกสองตัวด้วย เมื่อเร็ว ๆ นี้ Gunn โพสต์รูปถ่ายของตัวเองกับดารา Peacemaker อย่าง Jennifer Holland และ Freddie Stroma หลังจากที่เขา “พาพวกเขาไปดู” ฉากใน Superman: Legacy

Gunn ยืนยันในโพสต์ของเขาว่าทั้ง Holland และ Stromaจะไม่ปรากฏตัวใน Superman: Legacy ไม่ว่าจะเป็นในฐานะตัวละครผู้สร้างสันติอย่าง Emilia Harcourt และ Vigilante หรือในฐานะตัวละครใหม่ ในความคิดเห็นต่อมาเกี่ยวกับ Threads, Gunn พูดติดตลกว่าเขา “จะไม่ตัดสิทธิ์” โดยให้นักแสดงคนใดคนหนึ่งสุ่มช็อตช็อตฝูงชนของหนังเรื่องนี้

Peacemaker ซีซัน 2 จะเกี่ยวกับอะไร?

ขณะนี้รายละเอียดอยู่ระหว่างการปิดท้ายเกี่ยวกับซีซันที่สองของ Peacemaker ซึ่งกลับมาเป็นไฟเขียวในปี 2022 และจะรวมเข้ากับ DCU ใหม่ ดังที่ Holland บอกกับ 037fullhdmovie.com ไม่นานหลังจากตอนจบของซีซั่น 1 มีศักยภาพมากมายที่ตัวละครของทั้งมวลจะดำเนินต่อไปได้

“ผมชอบตัวละครของเธอตลอดทั้งซีซั่น” Holland กล่าวถึงตัวละครของเธอ Emilia Harcourt “ผมคิดว่ามันมีความละเอียดอ่อนจริงๆ และไม่เร่งรีบ ผมชอบวิธีการเขียนมันลงในทั้งซีรีส์จริงๆ ผมคิดว่าสำหรับผม ผมไม่อยากอดกลั้น ผมอยากให้ Harcourt เป็น เย็นชาและปิดตัวลงเท่าที่ควรจะเป็นในตอนก่อนๆ เพราะผมอยากให้เธอมีตัวละครเต็มตัวตลอดทั้งซีซั่น”

“ผมคิดว่าสิ่งที่น่าสนใจคือเราไม่รู้ว่าเธอไปจากที่นี่ที่ไหน ตอนนี้เธอไม่ใช่หนังสือที่เปิดกว้างอย่างแน่นอน เธอยังมีปีศาจมากมายและยังมีเรื่องที่ต้องจัดการอีกมาก ในด้านอารมณ์ เธอยังคงปิดตัวอยู่มาก แต่ผมคิดว่า ณ จุดนี้ เธอได้ยอมรับในที่สุดว่าการมีทีมก็ไม่เป็นไร การมีครอบครัวก็ไม่เป็นไร ในขณะที่เราเห็นเธอในตอนต้นของซีรีส์ เธอก็เป็นแค่หมาป่าตัวเดียว เธอ รู้สึกเหมือนเธอแค่แบกคนอื่นไป ส่วนคนอื่นๆ ก็เป็นแค่ภาระของเธอ เธอคิดว่าเธออยู่คนเดียวจะดีกว่า ผมคิดว่าเธอยอมรับว่าการมีทีมและการมีครอบครัวก็มีคุณค่า”

Superman: Legacy เกี่ยวกับอะไร?

Per DC Studios, Superman: Legacy บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของซูเปอร์แมนเพื่อประสานมรดกคริปโตเนียนของเขาเข้ากับการเลี้ยงดูของมนุษย์ในฐานะ Clark Kent จากสมอลวิลล์ รัฐแคนซัส พระองค์ทรงเป็นศูนย์รวมของความจริง ความยุติธรรม และวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า โดยได้รับคำแนะนำจากความเมตตาของมนุษย์ในโลกที่มองว่าความเมตตาเป็นสิ่งล้าสมัย

นักแสดงจาก Superman: Legacy จะมี David Corenswet เป็น Clark Kent / Superman, Rachel Brosnahan เป็น Lois Lane, Skyler Gisondo เป็น Jimmy Olsen, Nicholas Hoult เป็น Lex Luthor, Sara Sampaio เป็น Eve Teschmacher, María Gabriela de Faría เป็น Angela Spica / The Engineer , Isabela Merced เป็น Kendra Saunders / Hawkgirl, Nathan Fillion เป็น Guy Gardner, Edi Gathegi เป็น Michael Holt / Mr. Terrific และ Anthony Carrigan เป็น Rex Mason / Metamorpho.

Superman: Legacy มีกำหนดเข้าฉายในโรงหนังที่เดียวในวันที่ 11 กรกฎาคม 2025 ส่วน Peacemaker ซีซั่น 2 จะเปิดตัวทาง Max เท่านั้นในภายหลัง