Hugh Jackman เผยส่วนที่ยากที่สุดในการเล่น Wolverine อีกครั้ง

Hugh Jackman และ Ryan Reynolds พูดคุยถึงการกลับมาของ Marvel ของ Jackman

Deadpool & Wolverine มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนกรกฎาคม และภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการกลับมาของ Hugh Jackman ในบท Wolverine เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Logan เข้าฉายในปี 2017 นักแสดงได้พูดคุยมากมายเกี่ยวกับการเล่นกลายพันธุ์ที่โดดเด่นอีกครั้ง และได้แบ่งปันบางส่วน เบื้องหลังดูกระบวนการออกกำลังกายของเขา เมื่อเร็วๆ นี้ แจ็คแมนได้นั่งคุยกับไรอัน เรย์โนลด์ส ผู้ร่วมแสดงจาก Marvel เพื่อพูดคุยผ่าน People ในระหว่างการสนทนา Reynolds ชื่นชมความทุ่มเทของ Jackman และ Jackman ก็เปิดเผยส่วนที่ยากที่สุดในการกลับคืนสู่ร่าง Wolverine ของเขา

“แค่ความทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งที่คุณทุ่มเทให้กับการแสดงผาดโผน การออกแบบท่าเต้น” Reynolds กล่าว “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นเบื้องหลังการร้องเพลงและการเต้นที่ล้ำค่าแค่ไหนเมื่อคุณแสดงภาพยนตร์แอ็คชั่น … คุณทำคะแนนในฉากการต่อสู้เหล่านั้นด้วยความรวดเร็วและความมั่นใจ แบบที่ผมไม่เคยมีมาก่อน เห็น.”

“ปมไม่สนหรอกว่าคุณจะอายุ 25, 35, 45 หรือ 55 ปี ฟ้าแลบจริงๆ … การได้ดูคุณทำสิ่งที่ดูเหมือนคลินิกแสดงความสามารถเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดที่ผมเคยเห็นในชีวิต ,” เขากล่าวเพิ่มเติม

“เมื่อผมกลับมา มันสนุกจริงๆ และผมก็ตื่นเต้นมาก” Jackman อธิบาย “ร่างกายของผมเจ็บเล็กน้อยในช่วงแรก แต่ผมตื่นเต้นที่ร่างกายของผมยังคงตอบสนอง และผมก็รู้ว่ามันดีต่อสมองของคุณแค่ไหน”

“ส่วนที่ยากที่สุด … [คือ] อาหาร” แจ็คแมนกล่าวเสริม “ผมต้องกินเยอะๆ สำหรับผม สำหรับรูปร่างของผม ผมผอมโดยธรรมชาติ การจะเพิ่มไซส์นั้นเป็นสิ่งที่ยากที่สุด นั่นคือสิ่งที่ทำให้ผมปวดหัว”

“ใช่แล้ว อาหารห้าหรือหกมื้อต่อวัน ซึ่งฟังดูดีสำหรับบางคน” Reynolds เห็นด้วย “ผมแน่ใจว่าพวกเขาแบบว่า ‘ฟังดูดีมาก’ แต่มันไม่เหมือนอาหารประเภทที่คุณมักจะชอบจริงๆ”

Deadpool 3 เกี่ยวกับอะไร?

ใน Deadpool & Wolverine ของ Marvel Studios เดดพูล (ไรอัน เรย์โนลด์ส) จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลด้วยวูล์ฟเวอรีน (ฮิวจ์ แจ็คแมน) ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Matthew Macfadyen ในบท Paradox และ Emma Corrin ในบท Cassandra Nova พร้อมด้วยการกลับมาของศิษย์เก่าของ Deadpool อย่าง Morena Baccarin ในบท Vanessa Carlysle, Leslie Uggams ในบท Blind Al, Karan Soni ในบท Dopinder, Stefan Kapičić ในบท Piotr Rasputin/Colossus, Brianna Hildebrand ในบท Negasonic Teenage Warhead, Rob Delaney เป็น Peter และ Lewis Tan เป็น Shatterstar แอรอน สแตนฟอร์ด กลับมารับบทเป็น Pyro จากภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men โดยมีข่าวลือว่าเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์จะกลับมารับบทเป็น Elektra Natchios

ติดข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ 037fullhdmovie.com