นักแสดง Galactus จาก Fantastic Four กล่าวถึงอนาคตของ MCU

Ralph Ineson นักแสดง Galactus จาก Fantastic Four กล่าวถึงอนาคตของ MCU ของเขานอกเหนือจากภาพยนตร์เรื่องแรก The Movie Dweeb พูดคุยกับดาราเกี่ยวกับอาชีพอันยาวนานของเขาและได้พูดคุยเกี่ยวกับ Marvel Universe หลัง The Fantastic Four Ineson กล่าวว่าเขาหวังที่จะกลับมา อย่างไรก็ตามทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับว่า MCU บล็อกบัสเตอร์ในปี 2025 จะทำอย่างไร Galactus เป็นหนึ่งในตัวละคร Marvel ที่แฟน ๆ ใฝ่ฝันตั้งแต่ Marvel Studios ซื้อ Fox เมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้ Ineson ร่วมแสดงกับ Pedro Pascal, Vanessa Kirby, Joseph Quinn และ Ebon Moss-Bacharch เพื่อนำ Marvel’s First Family มาสู่จอภาพยนตร์ หลังจากนั้นเขาจะเข้าร่วมวงนั้นใน MCU หรือไม่? เราทุกคนก็หวังเช่นนั้นอย่างแน่นอน

“ฉันดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโลกใบใหญ่ที่บ้าคลั่งและบ้าคลั่งใบนี้ นั่นคือมนุษย์ Galactus ” เขาเล่าก่อนจะชี้ให้เห็นว่าเขาสาบานว่าจะรักษาความลับโดยสไนเปอร์ของ Marvel และอะไรทำนองนั้น “มีเรื่องให้ตื่นเต้นมากมาย…” เมื่อพูดถึงการเล่น Galactus ใน MCU ในระยะยาว Ineson กล่าวว่า “ใช่ นั่นหมายความว่าภาพยนตร์จะประสบความสำเร็จ นั่นเป็นผลลัพธ์ที่ดีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง แต่เห็นได้ชัดว่าสำหรับฉัน” ” ดังนั้นเราจะต้องดูว่า The Devourer of Worlds เวอร์ชันนี้จะเข้าสู่โปรเจ็กต์ Marvel อื่น ๆ ในอนาคตหรือไม่

ความกังวลที่เป็นไปได้สำหรับ Fantastic Four?

แม้ว่าแฟนๆ จะตื่นเต้นกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ The Fantastic Four ก็มีความเสี่ยงเล็กน้อย ความพยายามก่อนหน้านี้ในการนำ Mister Fantastic, The Invisible Woman, The Human Torch และ The Thing มาสู่จอเงินนั้นให้ผลลัพธ์ที่หลากหลาย สิ่งนี้ไม่ได้ขัดขวาง Ineson และไม่ได้ทำให้ Paul Walter Hauser หวาดกลัวด้วย ยังไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นนักแสดงตลกในฟีเจอร์ MCU นั่นไม่ได้หยุดแฟน ๆ จากการคาดเดา อย่างไรก็ตาม เราจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทลึกลับนี้เมื่อเราเข้าใกล้หนังมากขึ้น

ไม่นานมานี้ 037fullhdmovie.com ถาม Hauser เกี่ยวกับความกังวลใจใดๆ ที่เขาอาจจะรู้สึกก่อนที่จะมาร่วมงานกับ MCU โดยทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโครงการเช่นนี้ซึ่งมีความสำเร็จมากมาย ในขณะที่เขาแซวว่าตัวละครที่เขาเล่นนั้น “โดดเด่นมาก” นักแสดงยังรำพึงว่าหนังเรื่องก่อน ๆ เหล่านั้นยังคงอยู่ในหัวของคุณในขณะที่คุณกำลังใคร่ครวญที่จะรับบทหนังดังเรื่องนี้