Eric Roberts หวังว่าแฟนๆ จะรอคอยภาคต่อ Legacy ที่ดีที่สุด

Eric Roberts ต้องการสร้างภาคต่อของ Best of the Best และหวังว่าแฟนๆ จะทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นผ่านแคมเปญออนไลน์ Roberts ซึ่งแสดงร่วมกับ Phillip Rhee และ Chris Penn ในหนังสองภาคแรก ถอนตัวจากแฟรนไชส์นี้เมื่อมันถูกเผยแพร่ในรูปแบบวิดีโอโดยตรง โดยเริ่มจากหนังเรื่อง Best of the Best 3: No Turning Back ในปี 1995 รีเป็นดาราดั้งเดิมเพียงคนเดียวที่ดำเนินภาคที่ 3 และ 4 ซึ่งโรเบิร์ตส์บอกกับ 037fullhdmovie.com ว่าแฟรนไชส์นี้ “ค่อนข้างจะพัง” อย่างไรก็ตาม เด็กในยุค 80 และ 90 มีความชื่นชอบตัวละครนี้เป็นอย่างมาก จึงมีข่าวลือเป็นครั้งคราวเกี่ยวกับการรีบูตหรือการฟื้นฟู

ในการพูดคุยกับ Roberts เพื่อสนับสนุนหนังเรื่อง The Private Eye ที่กำลังจะเข้าฉาย 037fullhdmovie.com ถามว่าเขาจะเปิดรับที่จะกลับมารับบท Alex Grady นักศิลปะการต่อสู้ระดับโอลิมปิกอีกครั้งหรือไม่ Roberts แนะนำว่าหากแฟนๆ อยากเห็นสิ่งนั้น พวกเขาควรส่งเสียงดังทางหนังออนไลน์

“แฟรนไชส์นี้ถูกทำลายลงด้วย 3 และ 4” Roberts บอกกับ 037fullhdmovie.com ” “เข้าสู่อินเทอร์เน็ตและเริ่มการรณรงค์ แล้วเราจะทำ 5 และ 6”

ดูเหมือนว่านักแสดงจะไม่ได้ดูภาคต่อของมรดกมามากนัก แนวคิดเรื่องความต่อเนื่องย้อนหลังไม่รวมอยู่ในความคิดของเขา และด้วยเหตุนี้ เขาจึงคิดว่าการสร้างภาคต่อโดยตรงเป็นหนทางเดียวที่จะดำเนินต่อไป ในตอนนี้วิดีโอดิจิทัลได้ทำให้การค้นหาภาคต่อต้นฉบับเป็นเรื่องง่าย

“เราไม่สามารถเพิกเฉยได้อีกต่อไป เพราะพวกเขาสามารถเข้าถึงได้” Roberts กล่าว “คุณไม่สามารถเสแสร้งได้เพราะพวกเขาอยู่ที่นั่น คุณต้องรวมเรื่องราวเหล่านั้นเข้ากับสิ่งที่เกิดขึ้นกับห้าและหกเพราะพวกเขาอยู่ที่นั่น แม้ว่าพวกเขาจะดูยากก็ตาม”

หนัง Best of the Best เรื่องแรกมีศูนย์กลางอยู่ที่ทีมนักศิลปะการต่อสู้ชาวอเมริกันที่ต้องเผชิญหน้ากับทีมชาติเกาหลีใต้ หนังเรื่องนี้สานต่อความสำเร็จของหนังศิลปะการต่อสู้อื่นๆ เช่น The Karate Kid ทำให้ทัวร์นาเมนต์นี้จริงจังอย่างยิ่ง และมีแผนการย่อยที่สะเทือนอารมณ์หลายเรื่องที่ทำให้มันเป็นมากกว่าแค่ทัวร์นาเมนต์ ในหนังเรื่องที่สอง หนึ่งในสมาชิกในทีม (Chris Penn) กำลังต่อสู้ในชมรมต่อสู้ใต้ดินและถูกฆ่าตายระหว่างการแข่งขัน ทำให้เพื่อนร่วมทีมสองคนของเขา (Rhee และ Roberts) แข่งขันกันเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของเขา เมื่อถึงจุดนั้น ซีรีส์เรื่องนี้เปลี่ยนจากการเป็นหนังแนวกีฬามาเป็นหนังแอคชั่น และหนังเรื่องที่ 3 และ 4 ก็นำเสนอ Rhee ให้เป็นฮีโร่แอ็คชั่นมือปืน

The Private Eye ของ Roberts จะเข้าฉายวันที่ 9 กุมภาพันธ์ โดยมีเรื่องย่อที่เปิดเผยไว้ดังนี้

นักสืบเอกชน Mort Madison (Matt Rife) ได้เห็นวันเวลาที่ดีขึ้นของเขา Michelle (Clare Grant) หญิงลึกลับ จ้างให้เขาสอดแนม David (Elliot) ซึ่งเขาเชื่อว่าเป็นคนรักของเธอ ในกระบวนการสืบสวน Mort เองก็ตกหลุมรักมิเชลและตัดสินใจว่าวิธีเดียวที่เขาจะสามารถอยู่กับเธอได้คือกำจัด David ออกจากทาง Mort หวังว่าสิ่งนี้จะทำให้ Michelle หนีไปกับเขาและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไปเพียงเพื่อเผยให้เห็นจุดหักมุมที่น่าเหลือเชื่อ