Deadpool & Wolverine Ryan Reynolds ล้อเลียนข่าวลือของ Taylor Swift Cameo
Deadpool & Wolverine Ryan Reynolds ล้อเลียนข่าวลือของ Taylor Swift Cameo

Deadpool & Wolverine: Ryan Reynolds ล้อเลียนข่าวลือของ Taylor Swift Cameo

Deadpool & Wolverine กำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งของฤดูร้อนนี้ ทำลายสถิติการจำหน่ายตั๋วล่วงหน้า และได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม นับตั้งแต่ Deadpool & Wolverine เริ่มถ่ายทำเมื่อปีที่แล้ว มีข่าวลือและการคาดเดามากมายเกี่ยวกับผู้ที่จะมาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็มีประเด็นหนึ่งที่พาดหัวข่าวมากมาย แฟน ๆ ยังคงถกเถียงกันว่าซุปเปอร์สตาร์เพลงป็อปอย่าง Taylor Swift ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ Ryan Reynolds ดาราดังจากแฟรนไชส์ Deadpool จะมาปรากฏตัวใน Deadpool & Wolverine ในทางใดทางหนึ่งหรือไม่ ในการสัมภาษณ์ล่าสุดกับ Fandango เกี่ยวกับ Deadpool และ Wolverine Reynolds กล่าวถึงข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการปรากฏตัวของ Swift และแย้งว่าความประหลาดใจต่างๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถทำได้จะสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ในท้ายที่สุด 

“หนังแบบนี้มีการคาดเดากันมากมาย มีคนมากมายที่อาจลงเอยด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้” Reynolds อธิบาย “ฉันหมายถึงว่าฉันเห็นสิ่งหนึ่งที่เชื่อว่าเอลวิสอยู่ในหนังเรื่องนี้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ และนั่นคือสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับจักรวาลนี้และโลกนี้ ความประหลาดใจคือแก่นแท้ของ Deadpool

Taylor Swift จะเล่น Dazzler ใน Deadpool 3 หรือไม่?

ข่าวลือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับบทบาทของ Swift ใน Deadpool 3 คือเธอสามารถเล่น Alison Blaire / Dazzler ซึ่งเป็นป๊อปสตาร์กลายพันธุ์ผู้เป็นที่รักซึ่งมีความสามารถในการโค้งงอแสงได้ ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Swift จะเล่น Dazzler ใน X-Men: Apocalypse ปี 2016 แต่นั่นก็ไม่เป็นผล การเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 11 ของ Swift เมื่อเร็วๆ นี้ The Tortured Poets Department ทำให้เกิดกระแสข่าวลือดังกล่าวมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเพลง “Clara Bow” ของเธอมีเนื้อเพลงที่ “dazzling” ซ้ำแล้วซ้ำอีก Levy ซึ่งเคยแสดงใน All Too Well: The Short Film ของ Swift เคยเล่นแบบเขินอายเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่เธอจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้

“พวกเขาดังแน่นอน” เลวีกล่าว โดยหมายถึงแฟน ๆ ของ Swift ที่ต้องการให้ซุปเปอร์สตาร์เล่นเป็น Dazzler “ฉันจะพูดให้ทั่ว ‘งดแสดงความคิดเห็น’ เพราะนั่นเป็นคำสาปแช่งซ้ำซ้อน เกี่ยวข้องกับ Taylor และเกี่ยวข้องกับ MCU ฉันไม่ใช่คนหลอกลวง คุณจะต้องรอดู”

Deadpool และ Wolverine คืออะไร?

ใน Deadpool & Wolverine ของ Marvel Studios Deadpool (Ryan Reynolds) จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลด้วย Wolverine (Hugh Jackman) ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Matthew Macfadyen ในบท Paradox และ Emma Corrin ในบท Cassandra Nova พร้อมด้วยการกลับมาของศิษย์เก่าของ Deadpool อย่าง Morena Baccarin ในบท Vanessa Carlysle, Leslie Uggams ในบท Blind Al, Karan Soni ในบท Dopinder, Stefan Kapičić ในบท Piotr Rasputin/Colossus, Brianna Hildebrand ในบท Negasonic Teenage Warhead, Rob Delaney เป็น Peter และ Lewis Tan เป็น Shatterstar Aaron Stanford กลับมารับบทเป็น Pyro จากภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men โดยมีข่าวลือว่า Jennifer Garner จะกลับมารับบทเป็น Elektra Natchios

Kevin Feige, Ryan Reynolds, Shawn Levy และ Lauren Shuler Donner ร่วมอำนวยการสร้างร่วมกับ Louis D’Esposito, Wendy Jacobson, Mary McLaglen, Josh McLaglen, Rhett Reese, Paul Wernick, George Dewey และ Simon Kinberg ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร Deadpool & Wolverine เขียนโดย Ryan Reynolds & Rhett Reese & Paul Wernick & Zeb Wells & Shawn Levy Deadpool & Wolverine จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 26 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ 037fullhdmovie.com