Attack of the Meth Gator (2023)
Attack of the Meth Gator (2023)

เผยภาพโปสเตอร์ใหม่ Attack of the Meth Gator (2023) ไอ้เข้ยักษ์บุกโลก

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Cocaine Bear ได้เข้าฉายไปแล้ว ซึ่งก็เหลือเวลาอีกไม่นานก่อนที่ The Asylum จะสร้าง mockbuster ในแบบฉบับหนังสยองขวัญที่ปนความตลกกาวๆและล่าสุดก็ได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดออกมาให้ทุกคนได้รับชมกันในภาพยนตร์เรื่อง Attack of the Meth Gator (2023)

โปสเตอร์ใหม่ Attack of the Meth Gator (2023)

สำหรับ Cocaine Bear ภาพยนตร์ระทึกขวัญคอเมดี้จากทาง Universal ที่เพิ่งเข้าฉายเมื่อไม่นานมานี้ เรื่องราวในหนังได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรือ่งจริงที่เกิดขึ้นในรัฐเคนตักกี้เมื่อปี 1985 ซึ่งจะบอกลเ่าเรื่องราวแ็กชันสุดระห่ำเจ้าหมีไร้เดียงสาที่บังเอิญไปเสพโคเคนของพวกแก๊งค้ายา ที่ทั้งระทึกขวัญ เร้าใจ สยอง ตลกขบขันและเลือดสาด ผ่านฝีมือการกำกับโดย Elizabeth Banks ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากผลงานไว้แล้วใน Charlie’s Angels (2019)

โดยทาง The Asylum สตูดิโอ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนต์สยองขวัญหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Snakes on a Train (2006), 2-Headed Shark Attack (2012), Atlantic Rim (2013), Sharknado (2013) และ Aquarium of the Dead (2021) ซึ่งพวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากความสำเร็จจากทางฮอลลีวูดด้วยต้นทุนที่ต่ำมากได้เป็นอย่างดี และสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Attack of the Meth Gator ก้น่าจะกลายมาเป้นหนังอีกเรื่องที่จะสามารถทำรายได้ให้ทางบริษัทเป็นอย่างดี