หนังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาล Marvel 3 เรื่องที่น่าดูประจำปี 2024
หนังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาล Marvel 3 เรื่องที่น่าดูประจำปี 2024

หนังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาล Marvel 3 เรื่องที่น่าดูประจำปี 2024

ในปี 2023 อาจจะเป็นปีที่ยากลำบากสำหรับใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ รวมไปถึงสภาพของสังคมที่เต็มไปด้วยความรุนแรง แต่ทว่าอย่างไรก็ตามหนังก็ยังคงเป็นสิ่งที่คอยให้ความบันเทิงในยามที่เราเหนื่อยล้าจากการทำงานให้เราได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และเราก็ยังคาดหวังได้เสมอว่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่ท่ายทอดผ่านหน้าจอก็จะยังคงสามารถช่วยกระตุ้นให้ผู้คนมีกำลังใจในการออกไปใช้ชีวิตต่อไป แม้จะต้องเผชิญกับความยากลำบากและความท้าทายที่ยากลำบากก็ตาม

สำหรับในปี 2024 นี้ วงการหนังและโรงภาพยนตร์ต่าง ๆ ก็ยังคงเต็มไปด้วยสีสันมากมาย รอให้ท่านผู้ชมทุกคนไปเปิดประสบการณ์ความบันเทิง ซึ่งรวมไปถึงหนังซูเปอร์ฮีโร่ 3 เรื่องที่เรา Newmovie2u.com จะมาแนะนำในวันนี้ มีเรื่องไหนบ้าง เรามาดูกัน!

Madame Web

มาดาม เว็บ Madame Web เข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2024

Madame Web นี่เป็นส่วนขยายของจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ที่ขับเคลื่อนด้วยแมงมุม ติดตามตัวเอก Cassandra Web แพทย์ฉุกเฉินหนุ่มจากแมนฮัตตันที่จู่ๆ ก็มีพลังในการมองเห็นอนาคต เธอยังถูกตามล่าโดยบุคคลลึกลับที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของแม่ของเธอ และในขณะที่หลบหนี เธอได้พบกับหญิงสาวสามคนที่อาจกลายเป็นผู้ใช้พลังที่เกี่ยวข้องกับแมงมุมเหมือนเธอ

จากตัวอย่างหนังเรื่องนี้ เรื่องราวของ Cassandra น่าจะดัดแปลงมาจากการ์ตูน เพราะในการ์ตูน เธอเป็นหญิงชราตาบอดที่ไม่สามารถขยับร่างกายได้ ถึงขนาดต้องใช้เครื่องมือที่มีสายระโยงระยางเพื่อความอยู่รอด นั่นทำให้เธอดูเหมือนกำลังอยู่บนใยแมงมุม ทำให้เธอได้รับฉายาว่า ‘มาดามเว็บ’

Deadpool 3

เดดพูล ภาค 3 Deadpool 3 เข้าฉาย 25 กรกฎาคม 2024

Deadpool 3 ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคนี้คือ เดดพูล กลับมาต่อภาคใหม่เรต R อย่างแน่นอน เนื้อหาเข้มข้นและสะใจพอๆ กับ 2 ภาคแรก โดยมี Deadpool เดินทางข้ามเวลาไปสู่อนาคต พบว่า วูล์ฟเวอรีน เลียบาดแผลของตัวเอง พร้อมแท็กทีมกับเขาและพันธมิตรอื่นๆ เพื่อโค่นศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เป็นศัตรูกับทุกคน

ซีรีส์นี้อำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟกี และนำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส และจะอยู่ใน Marvel Cinematic Universe: Phase 5

Kraven the Hunter

คราเวน ยอดนายพราน Kraven the Hunter เข้าฉาย 28 สิงหาคม 2024

ปลุกความเป็นสัตว์ร้ายในตัวคุณด้วย Kraven the Hunter หนังแอนตี้ฮีโร่ที่มีตัวละครสีเทาที่เราไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอน เขาเป็นวีรบุรุษทางศีลธรรม หรืออาชญากร? แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน รับบทเป็น เซอร์เกย์ คราวินอฟ ชายหนุ่มที่ถูกพ่อของเขากดดันให้กลายเป็นนักล่าที่แข็งแกร่ง แต่วันหนึ่งเขาบังเอิญล้มลงเพราะสิงโตที่เขาล่าอยู่ แต่มันเป็นสิงโตตัวนี้ด้วยที่ชุบชีวิตเขากลับคืนมาด้วยเลือดของเขา และนอกจากฟื้นฟูชีวิตแล้วยังให้พลังเหนือมนุษย์อีกด้วย ทั้งความแข็งแกร่ง ความว่องไว สัญชาตญาณราวกับสัตว์ป่า นั่นทำให้เขาแทบไม่สามารถพึ่งพาอาวุธใดๆ ได้ ในการต่อสู้